Tour

Không chỉ dừng lại tại AURORA, còn nhiều điều xung quanh Bình Thuận đang chờ bạn khám phá. Thắng cảnh, địa điểm nổi tiếng, quán café mang hương vị đặc trưng hay những món ngon hải sản cuốn hút. Tất cả đã sẵn sàng, chỉ cần bạn liên hệ ngay với chúng tôi cho những chuyến tham quan đầy thú vị này.

Sự kiện

Bạn đang muốn tổ chức sự kiện thật đặc biệt và ấn tượng? Hãy tin tưởng vào AURORA. Chúng tôi luôn có những không gian khác nhau dành cho cá nhân hay doanh nghiệp, là hội nghị, tiệc cưới hay những sự kiện ca nhạc, thời trang. Mọi nhu cầu của bạn đều có thể được đáp ứng đầy đủ nhất.

Mini Shop

Không cần phải tất bật lựa chọn, hay hối hả mua sắm. Tất cả quà tặng đặc trưng của những vùng miền Việt Nam đều có tại cửa hàng của AURORA.

Transfers

Dịch vụ vận chuyển chúng tôi đảm bảo cho bạn có những chuyến đi an toàn từ Sài Gòn đến thẳng Lagi, kể cả khi bạn muốn đến thêm những thành phố du lịch lân cận Bình Thuận, AURORA sẵn sàng phục vụ bạn.

Lagi

Lagi là thị xã thuộc tỉnh Bình Thuận, được mở rộng thành đô thị loại IV, điểm du ngoạn lý tưởng cho những chuyến du lịch cuối tuần với bầu không khí dịu êm. Đường về Lagi khang trang nên không mấy khó khăn trong việc di chuyển. Thong dong trên xe chỉ chừng 3 tiếng đồng hồ, là biển trời hoang sơ thơ mộng ở Lagi đã hiện lên trước mắt.

Lagi nhỏ thế thôi, mà cũng có đảo cho người ta du ngoạn. Đó là Hòn Bà, nơi vẫn hút khách du lịch bởi ‘kỳ quan thế giới ngầm’ trong lòng đại dương. Ngoài ra, dinh Vạn Phước Lộc và dinh Thầy Thím là hai di tích Văn hóa lịch sử cấp quốc gia, niềm tự hào linh thiêng của người vạn chài.

Lagi

Đi khắp Lagi, các bãi biển vẫn còn giữ được vẻ đẹp tự nhiên, hoang sơ đến thuần khiết, không những vậy, du khách có thể tìm thấy ngay hương vị hải sản tươi ngon – món quà của đại dương ở các hàng quán ven biển.

Chẳng mất quá nhiều thời gian cho một hành trình thật nhiều trải nghiệm, du lịch Lagi – lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang ‘thèm’ lắm một chuyến đi để đổi gió. Yên bình, quyến rũ và không gian trong lành sẽ làm bạn không thể nào quên.

© 2018 Aurora Resort. Terms of Use, Privacy Policy.